Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vietjet Air: Tung vé giá rẻ 0 đồng toàn mạng bay


Bắt đầu từ ngày 25/04/2017 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ mở bán vé máy bay 0 đồng trên toàn mạng bay. Khuyến mãi này sẽ được áp dụng cho tất cả hành trình quốc tế và hành trình nội địa mà hãng đang khai thác. Thời gian vé máy bay khuyến mãi được mở bán là vào lúc 12h -14h mỗi ngày. Được biết, với số lượng 1 triệu vé tung raa trên thị trường thì đây chỉ mới là khuyến mãi Đợt 1 mà hãng taực hiện. Chương trình này có tên gọi là ‘‘Hè Bay Free – Đi Thỏa Thích!’’ sẽ khép lại vào ngày 27/04/2017 hoặc khi lượng vé rẻ 0 đồng được bán hết sớm hơn.

Bảng giá vé Vietjet Air 0 đồng

Hành trình Giá vé Đặt vé Khởi hành
Tất cả các tuyến nội địa  0 đồng 25-26-27/04/2017
(Hoặc vé bán hết)
Từ 15/05 – 31/12/2017
Tp.HCM -> Hong Kong/ Đài Bắc/ Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng (Đài Loan)/ Seoul/ Bangkok/ Singapore/ Kuala Lumpur/ Yangon
Hà Nội -> Đài Bắc/ Busan/ Singapore/ Seoul/ Bangok/ Siem Reap (Cambodia)
Hải Phòng ->  Bangkok/Seoul 
Đà Nẵng -> Seoul

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi 0 đồng chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác.
  • Thời hạn bay của vé giá rẻ 0 đồng không áp dụng cho những ngày lễ tết theo quy định.
  • Liên hệ đại lý Vietnam Booking để được tư vấn kỹ hơn!
  • Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Theo đó, vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air được phép đổi ngày bay và hành trình khi khách hàng chấp nhận đóng lệ phí, phí chênh lệch giá theo điều kiện của vé Promo. Đối với loạt vé máy bay giá rẻ này sẽ không áp dụng việc đổi tên hay hoàn trả vé. Khách hàng khi mua vé giá rẻ 0 đồng cũng có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán đa dạng khác nhau, rất tiện lợi. 

Cùng săn vé 0 đồng Vietjet Air, cùng du lịch cực rẻ!

Với tấm vé máy bay giá từ 0 đồng mà hãng hàng không Vietjet Air gửi đến trong chương trình khuyến mãi kỳ này, quý khách sẽ có dịp được tham quan nhiều thành phố hấp dẫn của Việt Nam. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để quý khách khám phá khắp châu Á với những tuyến trình siêu tiết kiệm.

vietjet air khuyen mai ve 0 dong

Mức giá vé máy bay nội địa và quốc tế đều đạt ở mốc 0 đồng. Đây thực sự là tin vui cho những khách hàng thích du lịch tự túc, phượt cùng bạn bè hay du lịch bụi đến những vùng có nét đẹp văn hóa khác biệt so với vị trí hiện tại của mình. Qua đó, quý khách hoàn toàn có thể du lịch thả, khám phá thoải mái và tận hưởng nhiều trải thú vị.

Đây chính là cơ hội lý tưởng để bạn được đặt chân đến thăm nhiều thành phố nội địa hấp dẫn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc,… Song song đó, nhiều thành phố quốc tế, điển hình là châu Á cũng đang háo hức vẫy gọi bước chân du hành của bạn như: Bangkok, Đài Bắc, Singapore, Seoul, Siem Reap,…

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air 0 đồng ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những cơ hội đi du lịch siêu tiết kiệm cùng Vietjet Air bạn nhé!24-04-2017, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcicon dat ve
Vietnamese English
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng

Đặt vé ngay

VĂN PHÒNG Quận 1:
028 3827 0404
VĂN PHÒNG Quận 11:
028 3956 2142
VĂN PHÒNG Quận Hoàn Kiếm:
024 7307 3030
Email

Hình ảnh Vietjet Air