Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay hãng EVA Air


Từ khi mới thành lập năm 1989, EVA Air đã xây dựng cho mình trở thành một thương hiệu vững mạnh đi đầu về lĩnh vực chuyên chở hàng không. EVA Air nổi tiếng là hãng hàng không đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu quốc tế về An Toàn – Chất Lượng – Chu Đáo. Có trụ sở chính đặt tại Sân bay Đào Viên, Đài Bắc, EVA Air phủ rộng mạng lưới hoạt động trên khắp trái đất với hành trình hoàn hảo của mình.

ve may bay hang eva air

Với vé máy bay hãng EVA Air, bạn có thể đi bất kỳ nơi đâu, không chỉ châu Á, mà còn là châu Âu, châu Mỹ và châu Úc. Mỗi một chuyến bay EVA Air đều đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, kết nối khách hàng đến với những thành phố xinh đẹp của thế giới như: Đài Bắc, Fukuoka, Macau, Tokyo, Bangkok, Brisbane, Paris, Hồ Chí Minh, Toronto, Seattle,…

Đội bay EVA Air

Hiện tại, Hãng Eva Air sở hữu một đội tàu bay khổng lồ, chuyên nghiệp, hiện đại. Các tàu bay đều là những sản phẩm tối tân của Airbus và Boeing. Tàu bay EVA Air tiêu biểu như: A330-200, B777, B777-300ER, B747-400F, MD-11…

ve may bay eva air

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện của EVA Air sẽ tận lực phục vụ bạn, chăm sóc chuyến bay cho bạn tốt nhất. Chuyến bay của bạn vì vậy mà không còn bất kỳ điều gì trở ngại, thậm chí bạn còn có cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Mua vé máy bay giá rẻ EVA Air từ Việt Nam

Tại Việt Nam, để có được tấm vé máy bay EVA Air, hiện nay không việc này không quá khó. Tuy nhiên, mua được vé máy bay EVA giá rẻ, chất lượng thì là một vấn đề khiến nhiều người lo ngại. Hiểu được hết những tâm tư đó, Phòng vé Vietjet Air chúng tôi đã có mặt trên thị trường và giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về vấn đề này.

Chúng tôi xây dựng một hệ thống thông minh, chỉ cần bạn cung cấp những thông tin đơn giản, hệ thống tự động sẽ giúp bạn sàng lọc và tìm kiếm những chuyến bay EVA Air giá rẻ, trả về kết quả chỉ trong tích tắc. Hãy truy cập vào địa chỉ www.vietjeetair.com để có cơ hội săn vé EVA tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ Zendesk Chat ở góc phải màn hình, hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn tốt nhất.

vé máy bay eva air

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều23-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcicon dat ve
Vietnamese English
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng

Đặt vé ngay

VĂN PHÒNG Quận 1:
028 3827 0404
VĂN PHÒNG Quận 11:
028 3956 2142
VĂN PHÒNG Quận Hoàn Kiếm:
024 7307 3030
Email

Hình ảnh Vietjet Air