Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vietjet sẽ quầy làm thủ tục chuyến bay quốc tế sang Nhà Ga T2


Thông tin chung

Hiện tại, Nhà ga Quốc tế mới với tên gọi Ga Hành khách Quốc tế T2 tại Đà Nẵng đã đi vào hoạt động. Theo đó, Cảng vụ Hàng không Khu vực Miền Trung cũng đã có những quy định mới về vấn đề làm thủ tục máy bay, các thủ tục thông quan về người và hàng hóa, những thông báo về đón khách đến và đi của những tuyến bay quốc tế ở Đà Nẵng.

Ga Hành khách Quốc tế T2  tại Sân bay Đà Nẵng sẽ chính thức vận hành vào ngày 09/05/2017. Công trình quan trọng này phục vụ nhằm phục vụ các mục tiêu của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017. Qua đó nhằm hướng định hướng và phát triển ngành hàng không trong tương lai. Đưa nhà ga mới T2 Đà Nẵng thành trạm dừng chất lượng, dịch vụ nâng cao và loại bỏ bớt tình trạng quá tải hiện nay trên thị trường.

Những thay đổi về làm thủ tục cho chuyến bay quốc tế Vietjet Air tại Nhà Ga Quốc Tế T2 – Đà Nẵng

Mới đây, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air đã có những thông báo về việc chuyển đổi các hoạt động phục vụ cho chuyến bay quốc tế của hãng tại Nhà Ga T2 – Đà Nẵng. Đại lý vietjeetair.com xin được khuyến cáo hành khách cần chú ý đến những vấn đề sau:

Tất cả khách hàng khi đặt vé máy bay Vietjet Air cho hành trình quốc tế có tuyến trình bay đến và đi từ Đà Nẵng đều phải lưu ý, Vietjet Air sẽ chính thức chuyển đổi các dịch vụ của mình từ ngày 11/05/2017 tại Nhà Ga T2.

vietjet-chuyen-quay-thu-tuc-den-nha-ga-t2-18-5-2017

Cụ thể, hành khách khi đến Sân bay Đà Nẵng làm thủ tục cho chuyến bay sẽ phải đế Nhà Ga mới T2, sử dụng Lối vào B. Thời gian mở quầy làm thủ tục của Vietjet vẫn không thay đổi. Tức là, hành khách bay chuyến quốc tế của Vietjet vẫn phải đến trước 3 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay để làm thủ tục. Thời gian Vietjet đóng quầy làm thủ tục dự kiến sẽ là 50 phút trước giờ máy bay cất cánh.

Với nhiều trang thiết bị hiện đại được lắp đặt, Nhà ga Quốc tế T2 Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình thực hiện các thủ tục trước giờ bay. Được biết, nhà ga mới này bao gồm đến 40 quầy làm thủ tục hàng không, 22 quầy làm thủ tục Nhập cảnh, và 20 quầy thủ tục Xuất cảnh. Bên cạnh đó, ở đây còn có nhiều khu vực cầu vượt và sân lớn để ôtô dừng đổ thuận lợi.18-05-2017, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcicon dat ve
Vietnamese English
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng

Đặt vé ngay

VĂN PHÒNG Quận 1:
028 3827 0404
VĂN PHÒNG Quận 11:
028 3956 2142
VĂN PHÒNG Quận Hoàn Kiếm:
024 7307 3030
Email

Hình ảnh Vietjet Air