Breaking News

Các chiếc lược SEO tốt hiệu quả nhất 2019

Các chiếc lược SEO tốt hiệu quả nhất 2019.SEO Audit là một quá trình để đánh giá sự thân thiện với công cụ tìm kiếm của một trang web trong một số khu vực.

Kiểm soát viên SEO sẽ kiểm tra trang web dựa trên một danh sách kiểm tra và đưa ra các khuyến nghị về những gì cần phải được chỉnh sửa (vì nó là sai) và những gì cần phải thay đổi để hiệu suất của trang web trong công cụ tìm kiếm được cải thiện.

Mặc dù có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm soát một trang Dịch vụ quản trị web, cách tốt nhất là thực hiện kiểm soát bằng cách sử dụng hướng dẫn (ví dụ như bạn đang đọc) hoặc thuê một Kiểm soát viên chuyên SEO để làm việc cho bạn.

Chi phí là hợp lý và các đề xuất của kiểm soát thủ công cụ thể cho trang web của bạn và không chung như các sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng một công cụ.

Chiến lược SEO audit là gì ?

Chiến lược SEO audit là 1 quá trình phân tích, đánh giá tổng quan, cụ thể website cần SEO thông qua nhiều công cụ phân tích. Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, xu hướng của các khách hàng với những dịch vụ, sản phẩm mà đối tác cung cấp. Phân tích, đánh giá tổng quan các đối thủ cạnh tranh với đối tác. Đưa ra giải pháp tối ưu hóa website, lập các kế hoạch phát triển website, chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác.

  • Phân tích tổng thể website.
  • Phân tích, nghiên cứu thị trường khách hàng.
  • Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh.
  • Đưa ra giải pháp tốt nhất để tối ưu website.
  • Chọn lọc, tối ưu bộ từ khóa cho website.
  • Lập kế hoạch, chiến lược SEO và phát triển website tốt nhất.

Vai trò của SEO Audit

Muốn đạt thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website cần phải thật chất lượng và thỏa mãn các tiêu chí do các bộ máy tìm kiếm thiết lập. SEO Audit giúp bạn đo lường, đánh giá và thống kê được hiệu quả các công việc bạn đã làm, giúp làm SEO một cách có trình tự, bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Đối với các bạn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực SEO, sẽ rất khó khăn để có thể hiểu và nắm rõ tất cả các khái niệm. Hi vọng với câu trả lời SEO Audit là gì đã cung cấp đủ thông tin khái quát mà bạn cần biết.

adichvuseo.com

 

Một chiến dịch SEO audit bao gồm 5 yếu tố

1. Khả năng truy cập (Accessibility)

1.1 Robots.txt

1.2 Robots Meta Tags

  1. XML Sitemap

3. Cấu trúc site (Site Architecture)

4. Flash và JavaScript

5. Tốc độ tải trang (Site Performance)

SEO Audit có thể rất mất thời gian nhưng nó tốt nhất là khi bạn thực hiện một cách thường xuyên, khoảng 1 lần 1 tháng hoặc 3 tháng 1 lần. Bởi vì đây là cách mà bạn sẽ biết được hiệu quả công việc ra sao và bảo vệ bạn trước các rắc rối trong hoạt động SEO mà không có ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *